Vận chuyển tổ yến đi Iceland từ Đồng Nai giá rẻ

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Vân Nam - Trung Quốc

Ở Iceland, tổ yến không phải là một sản phẩm phổ biến hay được tiêu thụ như ở các nước châu Á. Iceland là một đất nước nằm ở khu vực Bắc Đại Tây Dương, nổi tiếng với thiên nhiên hoang sơ và khí hậu lạnh giá, điều này không phù hợp với điều kiện sinh sống của chim yến, loài chim xây tổ để sản xuất tổ yến.

Do đó, tổ yến không được sản xuất hay tiêu thụ ở Iceland như ở các quốc gia nhiệt đới hoặc ôn đới ẩm ấm khác. Ngay cả khi có nhu cầu sử dụng tổ yến tại Iceland, sản phẩm này thường phải được nhập khẩu từ các quốc gia khác, chủ yếu là từ các nước châu Á như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, nơi mà tổ yến phát triển và được khai thác một cách chuyên nghiệp.

Đồng Nai Logistics sẽ giúp bạn gửi tổ yến an toàn, giá rẻ và nhanh chóng đến Iceland.

Iceland | History, Maps, Flag, Population, Climate, & Facts | Britannica

Thời gian gửi yến sào đi Iceland

Thời gian chuyển phát nhanh yến sào đi Iceland từ Việt Nam nhanh hay chậm tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng. Nếu không có trở ngại thì các lô hàng sẽ được phát trong vòng 10-12 ngày (không tính thứ 7 và CN). Thời gian phát hàng yến ở Iceland phụ thuộc vào các yếu tố: Địa chỉ nhận hàng chính xác, đóng gói hàng hóa chuẩn hàng không và dịch vụ lựa chọn. Tóm lại khi gửi yến sẽ có các mốc thời gian như sau:

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh  từ 10-12 ngày.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian gửi từ 15-17 ngày.

Tổ yến còn lông 100gr (Tổ Yến Thô THNEST)

Những lưu ý khi gửi yến sào sang Iceland bạn cần biết

Iceland cũng như các quốc gia phát triển khác. Họ có những quy định rất nghiêm ngặt khi hàng hóa được nhập khẩu vào. Nếu bạn hiểu và tuân thủ đúng theo luật của họ thì đơn hàng bạn muốn vận chuyển sẽ “ thuận buồm xuôi gió”. Để đơn hàng yến sào gửi sang Iceland được thành công, không bị gây khó khăn, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Tất cả hàng hóa gửi đi bao gồm cả yến sào đều phải có nguồn gốc rõ ràng. Có giấy tờ chứng minh.
 • Yến sào khi gửi đi bọc kèm với những hàng hóa thông thường, không được chứa chất cấm, hàng cấm.
 • Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, tránh bể vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Số lượng yến sào không quá nhiều.
 • Chính xác và chi tiết về địa chỉ người nhận và người gửi. Thông tin người nhận càng cụ thể đến từng chi tiết càng tốt.

Tuân thủ đúng các quy định trên sẽ giúp cho đơn hàng của bạn luôn suôn sẻ. Nó giúp bạn tránh việc phải mất thêm phụ phí hoặc thất lạc mất hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín để giúp cho đơn hàng đến tay người nhận nhanh nhất.

CÁCH LÀM SẠCH TỔ YẾN HIỆU QUẢ | CHẠM KHÁNH HOÀ

Dịch vụ gửi yến sào, tổ yến đi Iceland uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Tại Việt Nam, có nhiều công ty gửi yến sào, tổ yến đi Iceland giá rẻ. Khách hàng có thể liên hệ với nhiều công ty ở các thành phố lớn của Việt Nam. Đặc biệt các công ty có giá rẻ tại 3 sân bay chính là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM là 3 sân bay quốc tê và cửa ngõ chính ra vào bằng đường hàng không quốc tế. Tại đây cũng là nơi mà các kho của hãng tập kết hàng hóa để lên máy bay.

Đồng Nai Logistics là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận gửi yến sào đi Iceland với giá cước ưu đãi nhất. Thời gian gửi yến sào cũng nhanh nhất với tỷ lệ thông quan cao, dịch vụ tại Đồng Nai Logistics là dịch vụ Door to Door phát hàng tận nhà bên Úc cho quý khách hàng. Ngoài ra khi gửi hàng tại Đồng Nai Logistics khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ và ưu đãi:

 • Giá cước gửi yến sào đi Iceland siêu rẻ ưu đãi.
 • Thời gian gửi hàng nhanh nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói yến sào để gửi đi Úc miễn phí.
 • Cung cấp tracking number theo dõi hàng hóa minh bạch.
 • Khai các loại giấy tờ hải quan phục vụ thông quan hàng hóa.
 • Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24.

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tối nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đọc thêm: Gửi hàng đi Hàn Quốc từ Đồng Nai nhanh chóng

Đọc thêm: Vận chuyển hàng hoá sang Iceland bằng đường hàng không