Gửi tổ yến đi từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ

Gửi tổ yến đi từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ

Bạn đang muốn dịch vụ gửi tổ yến từ Đồng Nai đi Italia đảm bảo an toàn và tiết kiệm? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển quốc tế, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh, đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Hãy đến với Đồng Nai Logistics, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ gửi tổ yến từ Đồng Nai đi Italia nhanh chóng đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Gửi tổ yến đi từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ
Gửi tổ yến đi từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ

Tổ yến tại Italia: Nhu cầu cao, giá đắt, ưa chuộng hàng Việt

Tổ yến, hay yến sào, đang được ưa chuộng tại Italia với mức tăng trưởng trung bình 15-20% mỗi năm. Nhờ hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, tổ yến được sử dụng để chế biến nhiều món ăn và làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, giá bán tổ yến tại Italia cao gấp 5-10 lần so với Việt Nam, dao động từ 1.000-2.000 euro/kg cho tổ nguyên tổ và 300-500 euro/100g cho sợi yến.

Người tiêu dùng Italia ưa chuộng tổ yến trắng, sợi dài, dai và ít tạp chất, chủ yếu được nhập khẩu từ Việt Nam (chiếm hơn 50% thị phần), Indonesia và Malaysia.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn, bạn nên chọn mua tổ yến tại các cửa hàng uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo quản đúng cách.

Quy trình gửi hàng từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ nhanh chóng

Gửi tổ yến đi từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ
Gửi tổ yến đi từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và thông tin liên lạc của người nhận

Quý khách chuẩn bị hàng hóa và đầy đủ thông tin liên lạc của người nhận để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng có thể vận chuyển.

Bước 2: Liên hệ với Đồng Nai Logistics

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Đồng Nai Logistics. Hoặc liên hệ qua trực tuyến để được tư vấn về dịch vụ gửi tổ yến đi Italia  cho người thân, bạn bè. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận để các công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.

Bước 3: Thanh toán và gửi hàng

Sau khi đã chọn được đối tác vận chuyển phù hợp, bạn cần thực hiện thanh toán, có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Bước 4: Theo dõi quá trình chuyển phát nhanh

Khách hàng có thể giữ liên lạc với Đồng Nai Logistics để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng hẹn và đầy đủ.

Gửi tổ yến đi từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ
Gửi tổ yến đi từ Đồng Nai đi Italia giá rẻ

Các tính cân nặng khi gửi tổ yến đi Italia

Khi gửi cân nặng sẽ được tính dưới 2 dạng:
Trọng lượng thực tế (Kg)
Trọng lượng quy đổi từ kích thước, tính theo công thức:
Dài x Rộng x Cao/5000 (Đơn vị tính: cm)
Lấy kết quả vừa tính được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng. Con số nào cao hơn thì dùng làm trọng lượng tính cước. Nhân viên sẽ tư vấn cách thức đóng hàng để tiết kiệm phí vận chuyển.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: https://dongnailogistics.com

Đọc thêm: Vận Chuyển Trái Cây Khô từ Đồng Nai đi Nga uy tín

Đọc thêm: Vận chuyển hàng hoá đi Hồng Kông nhanh chóng, uy tín