Vận chuyển tổ yến đi Hàn Quốc từ Đồng Nai giá rẻ

Vận chuyển tổ yến đi Hàn Quốc từ Đồng Nai giá rẻ

Thị trường tổ yến tại Hàn Quốc là một trong những thị trường tiêu thụ tổ yến lớn và phát triển nhất trên thế giới. Tổ yến được coi là một món ăn cao cấp và có giá trị dinh dưỡng cao trong văn hóa ẩm thực của người Hàn,  Đồng Nai Logistics sẽ giúp bạn gửi tổ yến an toàn, giá rẻ và nhanh chóng đến Úc.

Tìm hiểu khí hậu Hàn Quốc và cẩm nang du lịch “xứ sở kim chi"

Thời gian gửi yến sào đi Hàn Quốc

Thời gian chuyển phát nhanh yến sào đi Hàn Quốc từ Việt Nam nhanh hay chậm tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng. Nếu không có trở ngại thì các lô hàng sẽ được phát trong vòng 5-7 ngày (không tính thữ 7 và CN). Thời gian phát hàng yến ở Hàn Quốc phụ thuộc vào các yếu tố: Địa chỉ nhận hàng chính xác, đóng gói hàng hóa chuẩn hàng không và dịch vụ lựa chọn. Tóm lại khi gửi yến sẽ có các mốc thời gian như sau:

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh  từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian gửi từ 5-7 ngày.

Những lưu ý khi gửi yến sào sang Hàn Quốc bạn cần biết

Hàn Quốc cũng như các quốc gia phát triển khác, họ có những quy định rất nghiêm ngặt khi hàng hóa được nhập khẩu vào. Nếu bạn hiểu và tuân thủ đúng theo luật của họ thì đơn hàng bạn muốn vận chuyển sẽ “ thuận buồm xuôi gió”. Để đơn hàng yến sào gửi sang Úc được thành công, không bị gây khó khăn, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Tất cả hàng hóa gửi đi bao gồm cả yến sào đều phải có nguồn gốc rõ ràng. Có giấy tờ chứng minh.
 • Yến sào khi gửi đi bọc kèm với những hàng hóa thông thường, không được chứa chất cấm, hàng cấm.
 • Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, tránh bể vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Số lượng yến sào không quá nhiều.
 • Chính xác và chi tiết về địa chỉ người nhận và người gửi. Thông tin người nhận càng cụ thể đến từng chi tiết càng tốt.

Tuân thủ đúng các quy định trên sẽ giúp cho đơn hàng của bạn luôn suôn sẻ. Nó giúp bạn tránh việc phải mất thêm phụ phí hoặc thất lạc mất hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín để giúp cho đơn hàng đến tay người nhận nhanh nhất.

Yến Tổ Tinh Chế 10g

Dịch vụ gửi yến sào, tổ yến đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Tại Việt Nam, có nhiều công ty gửi yến sào, tổ yến đi Úc giá rẻ. Khách hàng có thể liên hệ với nhiều công ty ở các thành phố lớn của Việt Nam. Đặc biệt các công ty có giá rẻ tại 3 sân bay chính là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM là 3 sân bay quốc tê và cửa ngõ chính ra vào bằng đường hàng không quốc tế. Tại đây cũng là nơi mà các kho của hãng tập kết hàng hóa để lên máy bay.

Đồng Nai Logistics là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận gửi yến sào đi Úc với giá cước ưu đãi nhất. Thời gian gửi yến sào cũng nhanh nhất với tỷ lệ thông quan cao, dịch vụ tại Đồng Nai Logistics là dịch vụ Door to Door phát hàng tận nhà bên Úc cho quý khách hàng. Ngoài ra khi gửi hàng tại Đồng Nai Logistics khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ và ưu đãi:

 • Giá cước gửi yến sào đi Úc siêu rẻ ưu đãi.
 • Thời gian gửi hàng nhanh nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói yến sào để gửi đi Úc miễn phí.
 • Cung cấp tracking number theo dõi hàng hóa minh bạch.
 • Khai các loại giấy tờ hải quan phục vụ thông quan hàng hóa.
 • Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24.

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tối nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đọc thêm: Gửi hàng hoá đi Cáp Nhĩ Tân tại Đồng Nai

Đọc thêm: Những lưu ý quan trọng khi gửi thực phẩm khô sang Hàn Quốc