VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI ĐỨC

Chào mừng bạn đến với dịch vụ vận chuyển siêu tốc hàng từ Đồng Nai đi Đức của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đối tác vận chuyển đáng tin cậy, cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm vận chuyển nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Tình hình xuất nhập khẩu của Đức

Trong những năm qua, với đặc thù cơ cấu hàng hóa bổ sung cho nhau là chủ yếu, quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Đức liên tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa giữa 2 nước năm 2023 đạt trên 11 tỷ.

Đức duy trì là một trong những đối tác xuất khẩu quan trọng nhất của Việt Nam tại thị trường EU nói riêng và thế giới nói chung. Nếu năm 2020, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Đức đạt 6,64 tỷ USD, thì đến năm 2023, con số xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường này đã đạt 7,4 tỷ USD.

Tại khu vực EU, Đức là thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam chiếm gần 20% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang khối này. Điều này một phần là do sức mua của thị trường Đức lớn, phần khác có thể do Đức là cửa ngõ cho hàng hóa của Việt Nam sang các thị trường khác tại EU.

VẬN CHUYỂN ĐỒNG NAI ĐI ĐỨC

Giới Thiệu Đồng Nai Logistics

Đồng Nai Logistics là một công ty vận chuyển hàng đầu trong nước. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đa dạng và chất lượng cao, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng trong nhiều năm qua.

DONGNAILOGISTICS cung cấp những dịch vụ nào?

 1. Vận Chuyển Hàng Hóa:
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng từ Đồng Nai đến các điểm đến trên toàn quốc và quốc tế.
  • Dù là hàng hoá lớn, nhỏ, nhẹ hoặc nặng, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mỗi loại hàng hóa.
 2. Đóng Gói và Bảo Quản:
  • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được đóng gói một cách an toàn và chắc chắn để đảm bảo không gặp sự hư hại trong quá trình vận chuyển.
 3. Xử Lý Hải Quan:
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý hải quan chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hoá của bạn được nhập khẩu hoặc xuất khẩu một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 4. Theo Dõi Vận Chuyển:
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi vận chuyển hàng hoá 24/7 để bạn luôn được cập nhật về tình trạng của hàng hóa của mình từ khi giao cho chúng tôi đến khi đến nơi đích.

Tại Sao Chọn Đồng Nai Logistics để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Đức?

 • Kinh Nghiệm và Uy Tín: DONGNAILOGISTICS  đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng.
 • Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về quy trình vận chuyển.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và cạnh tranh.
 • Giải Pháp Tùy Chỉnh: Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp.
KHỐI LƯỢNG ĐƠN GIÁ
Tối thiểu 20 Kg 100 Euro
20 Kg – 100 Kg 5  Euro/ Kg
101 Kg – 300 Kg 4.8 Euro/ Kg
301 Kg – 500 Kg 4.6 Euro/ Kg
501 Kg – 1000 Kg 4.4 Euro/ Kg
1000 Kg trở lên Liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết.

Các loại hàng hoá thường được xuất nhập khẩu từ Việt Nam sang Đức

Việt Nam có nhiều sản phẩm thế mạnh người ở Đức có nhu cầu cao. Các sản phẩm như: đồ gỗ, may mặc, giày dép, cà phê, rau quả nhiệt đới…

Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Đức các sản phẩm máy móc thiết bị, dụng cụ, phụ tùng. Ngoài ra còn có giày dép các loại; điện thoại và linh kiện điện thoại; hàng dệt may; máy vi tính, sản phẩm điện từ và linh kiện.

Ngược lại, Việt Nam nhập khẩu từ thị trường Đức các sản phẩm gồm: Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng; hóa chất; dược phẩm; sản phẩm hóa chất; máy vi tính, sản phẩm điện từ và linh kiện.

VẬN CHUYỂN ĐỒNG NAI ĐI ĐỨC

Đọc thêm: Ưu đãi dịch vụ gửi hàng hóa từ đi Bồ Đào Nha bằng đường biển