Vận chuyển hàng hoá từ Biên Hoà đi Hàn Quốc: Nhanh chóng và tiết kiệm

Gửi hàng từ Biên Hoà đi Hàn Quốc

Sơ lược về thị trường Hàn Quốc

Hàn Quốc là một thị trường phát triển với nền kinh tế mạnh mẽ và nguồn cầu tiêu thụ đa dạng. Với sự phát triển của ngành công nghiệp và thương mại, việc chuyển phát nhanh hàng hoá từ Việt Nam đi Hàn Quốc ngày càng trở nên quan trọng. Kim ngạch thương mại hai chiều năm 2023 đạt 79,4 tỷ USD. Trong tương lai, hai nước đang hướng tới mục tiêu kim ngạch thương mại song phương đạt 150 tỷ USD vào năm 2030. Vì thế, chính phủ Việt Nam – Hàn Quốc cũng đang tích cực thúc đẩy quan hệ kinh tế của hai quốc gia này.

Gửi hàng từ Biên Hoà đi Hàn Quốc

Hiện nay, cộng đồng kiều bào tại Hàn Quốc chiếm số lượng đông đảo, với hơn 200 ngàn người. Trong đó, đa phần là các sinh viên du học và các cô dâu Việt Nam. Đây cũng là một trong những nguyên do ngày càng gia tăng nhu cầu giao thương giữa hai quốc gia.

Gửi hàng từ Biên Hoà đi Hàn Quốc

a. Vận chuyển bằng đường biển (20 -30 ngày)

Chọn đường biển là một phương thức tiết kiệm chi phí khi gửi hàng từ Biên Hoà đi Hàn Quốc. Thời gian vận chuyển khoảng từ 20 đến 30 ngày, tùy thuộc vào địa điểm đích và loại hàng hoá. Đây là lựa chọn phù hợp cho các loại hàng hoá cồng kềnh như máy móc, thiết bị, cũng như các loại hàng nông sản có sản lượng lớn. Ngoài ra, đường biển cũng thích hợp cho các hàng hoá không cần vận chuyển gấp

b. Vận chuyển bằng đường hàng không (5 – 7 ngày)

Đường hàng không là lựa chọn nhanh chóng hơn, nhưng có chi phí cao hơn. Thời gian vận chuyển từ 5 đến 7 ngày, tùy thuộc vào hãng hàng không và địa điểm đích. Đây là phương pháp phù hợp để vận chuyển tài liệu, giấy tờ, cũng như các mặt hàng thường như quần áo, giày dép, thực phẩm, và nhiều loại hàng hoá khác cần vận chuyển nhanh, không quá cồng kềnh khác.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Đồng Nai Logistics

Gửi hàng từ Biên Hoà đi Hàn Quốc

  • Thủ tục đơn giản:

Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục cần thiết để gửi hàng. Với quy trình thủ tục đơn giản và dễ dàng nhất, bạn có thể gửi hàng đi Hàn Quốc không tốn quá nhiều công sức. Hàng hoá thông quan dễ dàng giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình vận chuyển.

  • Cước phí cạnh tranh:

Với mạng lưới đại lý rộng rãi, Đồng Nai Logistics cam kết vận chuyển với giá tiết kiệm nhất. Kinh nghiệm lâu năm trong quá trình vận chuyển giúp cho chúng tôi có một quy trình chuyên nghiệp và giảm thiểu các rủi ro. Từ đó, giảm thiẻu được chi phí và đem lại sự tiết kiệm nhất.

  • Đóng gói và hút chân không miễn phí:

Đảm bảo hàng hoá của bạn được đóng gói cẩn thận và an toàn. Đối với tất cả loại hàng hoá, chúng tôi sẵn sàng đóng gói miễn phí giúp quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ hút chân không các sản phẩm cần thiết để phù hợp với việc vận chuyển.

  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi. Với tiêu chí bán sự hài lòng cho khách hàng, đội ngũ nhân viên luôn cố gắng trao đồi chuyên môn để phục vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng hoá đến Hàn Quốc.

  • Hỗ trợ theo dõi vận chuyển thông qua mã Tracking:

Quý khách có thể theo dõi đơn hàng của mình từ xa với chức năng tra vận đơn tại website. Quý khách có thể yên tâm biết rằng hàng hoá của mình đang ở đâu và khi nào sẽ được giao đến.

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc

  1. Liên hệ và báo giá: Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho quý khách toàn bộ quy trình vận chuyển một cách tận tình nhất.
  2. Đóng gói hàng hoá: Chúng tôi cung cấp thùng carton, hút chân không hoàn toàn miễn phí. Tuỳ theo từng loại hàng sẽ có cách đóng gói riêng để đảm bảo hạn chế rủi ro bể vỡ.
  3. Vận chuyển:  Vận chuyển hàng hoá đến Hàn Quốc uy tín và nhanh chóng. Trong quá trình vận chuyển, hàng hoá có thể được theo dõi lộ trình thông qua mã Tracking.
  4. Giao hàng tận tay người nhận: Hàng sẽ được giao đến tận tay người nhận tại Hàn Quốc.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng và an toàn từ Biên Hoà đi Hàn Quốc.

Xem thêm: Gửi quần áo sang Slovakia cho người thân tại Đồng Nai

Xem thêm: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỪ HÀ LAN ĐẾN VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN