GỬI QUẦN ÁO THIẾT KẾ TỪ HUYỆN CẨM MỸ ĐI HÀN QUỐC

Gửi quần áo thiết kế từ Cẩm Mỹ đi Hàn Quốc

Gửi quần áo thiết kế từ Cẩm Mỹ đi Hàn QuốcNhu cầu về thời trang Việt Nam trên thị trường quốc tế trong những năm nay

Trong vài năm gần đây, thị trường Local Brand Việt đã trở nên vô cùng sôi động. Không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng khó tính. Các ngôi sao từ Mỹ và Anh như Kylie Jenner, Olivia Rodrigo, cũng như các nghệ sĩ Hàn Quốc như Jennie, Lisa, Nayeon, cùng các nhóm nhạc như (G)I-DLE, Aespa. Đã trở thành những người tiêu biểu cho việc ủng hộ các thương hiệu Việt Nam. Sự phát triển của thị trường cũng được thể hiện qua sự bùng nổ của các hashtag về thời trang Việt Nam, với số lượt truy cập lên tới 50 triệu.

Từ năm 2023 đến nay, được xem là thời kỳ hoàng kim của các Local Brand Việt Nam, khi các ngôi sao Hàn Quốc và các sao lớn của Hollywood liên tục lựa chọn các mẫu thiết kế của các nhà thiết kế Việt Nam. Lý do chính đến từ sự hấp dẫn về mức giá cùng với những thiết kế độc đáo. Họ cũng đã nhanh nhạy bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại. Điều này giúp các doanh nghiệp thương hiệu Việt Nam tạo ra dấu ấn riêng và nâng cao vị thế của Việt Nam trong làng thời trang quốc tế.

Quần áo nằm trong danh sách cấm gửi đi Hàn Quốc

Ngoài các loại quần áo được phép gửi đi Hàn Quốc thì bạn cũng nên lưu ý một số loại quần áo bị cấm gửi đi, bao gồm:

  • Các loại quần áo làm từ da động vật quý hiếm hoặc có nguy cơ tuyệt chủng.
  • Một số loại quần áo, phụ kiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhập vào Hàn Quốc để bán.

Các nhà thiết kế và doanh nghiệp nên tìm hiểu rõ quy định nhập khẩu khi các loại quần áo đến thị trường này. Để đảm bảo dễ thông quan nhập khẩu, thủ tục được trơn tru cũng như không ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

Quy trình gửi quần áo thiết kế từ Việt Nam sang Hàn Quốc

 

Nghiên cứu và tìm hiểu quy định của quốc gia đến 

Trước khi gửi hàng đi quốc tế thông qua dịch vụ bưu điện, quý khách cần tự tìm hiểu. Và hiểu rõ các quy định và hạn chế của quốc gia đích mà bạn muốn gửi hàng đến. Những điều này có thể liên quan đến loại hàng hóa, giá trị, trọng lượng, kích thước. Và các yêu cầu về đóng gói, vận chuyển, và thủ tục hải quan.

Các doanh nghiệp lựa chọn công ty Logistics chuyên nghiệp 

Sau khi đã hiểu rõ các quy định, bạn cần tìm kiếm và chọn lựa dịch vụ vận chuyển thích hợp để gửi hàng ra nước ngoài. Các dịch vụ này có thể khác nhau về thời gian giao hàng, độ tin cậy. Các loại chi phí và các yêu cầu về đóng gói và bảo quản hàng hóa. Điều này là cách gửi hàng đi quốc tế qua bưu chính để đảm bảo quá trình vận chuyển của bạn diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Cung cấp thông tin hàng hoá

Cần cung cấp đầy đủ thông tin về người gửi, người nhận, địa chỉ, số điện thoại, email, loại hàng hóa, giá trị và trọng lượng của đơn hàng… Thông thường sẽ có một biểu mẫu gửi hàng để ghi lại các thông tin và chuyển giao cho vận chuyển.

Đóng gói hàng hoá, chuẩn bị thủ tục

Trong quá trình gửi đồ ra nước ngoài qua dịch vụ vận chuyển, cung cấp chứng từ cần thiết là không thể thiếu. Điều này có thể bao gồm các biểu mẫu gửi hàng, hóa đơn, và các giấy tờ hải quan cần thiết. Để giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển, việc đóng gói cũng cần phải tuân thủ đúng quy cách. Nếu bạn không rõ về điều này, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ.

Tiến hành thanh toán 

Khi đã đồng ý về dịch vụ và thông tin đơn hàng sắp đi như thế nào. Bạn sẽ cần thanh toán chi phí vận chuyển để tiến hành gửi hàng đi. Nếu bạn chọn phương thức giao hàng thu hộ tiền (COD), thì cước phí có thể được thanh toán sau khi hàng đã được giao thành công.

Tiến hành vận chuyển 

Kết thúc quy trình trên, bưu điện sẽ vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mà bạn đã chọn theo phương thức bạn đã chọn. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi đơn hàng được giao thành công.

Các tuyến vận chuyển quần áo thiết kế đi Hàn Quốc tại Đồng Nai 

+ Gửi quần áo thiết kế từ Biên Hoà đi Hàn Quốc 

+ Gửi quần áo thiết kế Trảng Bom đi Hàn Quốc

+ Gửi quần áo thiết kế Thống Nhất đi Hàn Quốc

+ Gửi quần áo thiết kế Vĩnh Cửu đi Hàn Quốc

+ Gửi quần áo thiết kế Cẩm Mỹ đi Hàn Quốc

+ Gửi quần áo thiết kế Long Khánh đi Hàn Quốc

+ Gửi quần áo thiết kế Xuân Lộc đi Hàn Quốc

+ Gửi quần áo thiết kế Định Quán đi Hàn Quốc

+ Gửi quần áo thiết kế Tân Phú đi Hàn Quốc

Các nơi đến phổ biến khi gửi quần áo thiết kế đi Hàn Quốc tại Đồng Nai 

+ Sân bay Seoul Hàn Quốc

+ Sân bay Busan Hàn Quốc

+ Sân bay Incheon Hàn Quốc

+ Sân bay Jeju Hàn Quốc

+ Sân bay Ghimhae Hàn Quốc

+ Sân bay Gwangju Hàn Quốc

+ Sân bay Gimpo Hàn Quốc

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết!

Xem thêm: Gửi thực phẩm nhà làm từ Vĩnh Cửu đi Hàn Quốc

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển sáng báo từ TP. HCM đi Nhật Bản