Gửi quần áo, giày dép từ Đồng Nai đi Đài Loan giá rẻ, nhanh chóng

Bạn muốn gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan nhưng chưa biết về dịch vụ gửi hàng, cũng không rành về những điều kiện khi gửi? Bài viết dưới đây Đồng Nai Logistics tổng hợp những thông tin hữu ích đối với bạn đọc đang có nhu cầu, cùng tìm hiểu nhé!

Quần áo, giày dép có cấm gửi sang Đài Loan không?

Quần áo, giày dép là hàng hóa thông thường không bị cấm gửi sang Đài Loan. Trước khi gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan cần được kiểm tra về một số tiêu chí của sản phẩm: nhãn mác, xuất xứ,…

Vận chuyển quần áo đi Đài Loan từ Hồ Chí Minh tháng 6 nàyVận chuyển quần áo đi Đài Loan từ Hồ Chí Minh tháng 6 nàyVận chuyển quần áo đi Đài Loan từ Hồ Chí Minh tháng 6 nàyVận chuyển quần áo đi Đài Loan giá siêu tốt - Công Ty Vận Tải Logistics  Quốc Tế số 1️⃣ Đà Nẵng

Những lưu ý khi gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan

Để đảm bảo gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan nhanh chóng và thuận lợi, bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý dưới đây:

  • Không gửi các loại quần áo fake từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì các mặt hàng này sẽ bị hải quan phát hiện sẽ thu giữ và tiêu hủy.
  • Không gửi quần áo quần áo cũ sang Đài Loan, vì phía hải quan sẽ không chấp nhận những mặt hàng này.
  • Không nên gửi kèm theo các mặt hàng khác trong cùng đơn hàng quần áo như nhét đồ vào trong túi áo, túi quần. Vì nếu bị phát hiện toàn bộ đơn hàng sẽ bị tịch thu và nộp phạt.
  • Gửi hàng càng nhiều thì phí càng giảm tại Bình Dương Logistics.
  • Cung cấp thông tin của cả người nhận và người gửi một cách đầy đủ và chi tiết để Bình Dương Logistics giao hàng đúng địa chỉ. Điều đó sẽ tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình gửi hàng sang Đài Loan.

Gửi quần áo, giày dép từ Đồng Nai đi Đài Loan mất bao lâu?

Đồng Nai Logistics liên kết với những hàng vận chuyển lớn quốc tế. Vì vậy đảm bảo được thời gian gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan nhanh chóng. Đồng Nai Logistics cung cấp nhiều phương thức gửi hàng gồm: đường bay và đường biển, chỉ sau 3 đến 5 ngày làm việc sẽ nhận hàng.

Quy trình gửi quần áo, giày dép từ Đồng Nai đi Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Bình Dương Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Bình Dương Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Dịch vụ gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan tại DONGNAI Logistics

Đồng Nai Logistics là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực logistics. Đặc biệt là gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi tự tin và cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và mức giá ưu đãi nhất.

Điều đó được thể hiện qua số lượng khách hàng và tổ chức doanh nghiệp từng hợp tác gửi hàng hóa quốc tế tại Đồng Nai Logistics. Dưới đây là những tiện ích nổi bật nhất khi gửi hàng:

Phục vụ 24/7

Đội ngũ nhân viên tại Đồng Nai Logistics có kinh nghiệm lâu năm. Thông thạo nhiều ngoại ngữ, trình độ chuyên môn giỏi, cùng sự nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi gửi hàng đi Đài Loan nhanh chóng.

Bảo hiểm hàng hoá 100%

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng và băn khoăn của khách hàng khi gửi quần áo đi Đài Loan như hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa… Chúng tôi đóng bảo hiểm 100% cho tất cả các đơn hàng rõ ràng và minh bạch. Vì vậy, nếu đơn hàng của Quý khách có bất kỳ rủi ro hay phát sinh nào đều được đền bù thỏa đáng nhất.

Đóng gói hàng hóa miễn phí

Nhân viên của Đồng Nai Logistics có kinh nghiệm lâu năm đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài. Tất cả đơn hàng quần áo đều được bọc nhiều lớp đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Toàn bộ khâu đóng gói, thùng carton tại Đồng Nai Logistics hoàn toàn miễn phí.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đồng Nai Logistics luôn đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng. Đối với khách hàng mới và khách hàng lâu năm khi gửi hàng tại đây sẽ được giảm giá 10% cước phí. Đặc biệt, khi khách hàng gửi hàng hóa trên 20kg sẽ nhận mức giá đặc biệt.

Thời gian nhanh chóng

Thủ tục gửi hàng tại Đồng Nai Logistics được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vì vậy sẽ có thời gian nhận hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của luôn sát sao theo dõi mã tracking của từng đơn hàng. Và nhanh chóng xử lý những sự cố phát sinh, đảm bảo thời gian nhận hàng đúng cam kết.

Không giới hạn số lượng

Gửi quần áo, giày dép đi Đài Loan tại không giới hạn số lượng. Chúng tôi nhận tối thiểu đơn hàng có trọng lượng từ 0,5kg và không tối đa trọng lượng. Khi khách hàng gửi càng nhiều thì cước phí càng rẻ.

Đọc thêm: GỬI HÀNG ĐI THUỴ ĐIỂN TỪ ĐỒNG NAI AN TOÀN