GỬI HÀNG HOÁ ĐI IRELAND BẰNG ĐƯỜNG BIỂN VỚI GIÁ SIÊU RẺ

GỬI HÀNG HOÁ ĐI IRELAND BẰNG ĐƯỜNG BIỂN VỚI GIÁ SIÊU RẺ

Tại Đồng Nai Logisitcs, chúng tôi nhận các mặt hàng đa dạng từ: thực phẩm, thuốc, hồ sơ chứng từ, mỹ phẩm, các loại hàng khó, máy móc cồng kềnh,… Với cước phí siêu ưu đãi trong tháng 4 này, gửi hàng đi Ireland siêu rẻ và siêu tiết kiệm với Đồng Nai Logistics.

SƠ LƯỢC VỀ THỊ TRƯỜNG IRELAND

Ireland là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và là trung tâm của nhiều hoạt động thương mại quốc tế. Do đó, có nhiều doanh nghiệp và cá nhân muốn gửi hàng đi Ireland để thực hiện các giao dịch thương mại, nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa. Ireland còn là một điểm đến phổ biến cho du học sinh và lao động di cư. Các sinh viên quốc tế muốn gửi đồ dùng cá nhân, sách vở hoặc quà tặng từ quê nhà đi Ireland. Ngoài ra, người lao động di cư cũng có nhu cầu gửi hàng cá nhân hoặc quà tặng cho gia đình ở quê nhà.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng cao về giao thương hàng hoá giữa hai nước. Đồng Nai Logistics cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đảm bảo hàng hoá của bạn sẽ được trao tận tay người nhận tại Ireland.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC GỬI HÀNG ĐI IRELAND TẠI ĐỒNG NAI LOGISTICS

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ vận chuyển:

Nhân viên Đồng Nai Logistics sẽ liên hệ đến quý khách để tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển. Giải đáp các thắc mắc về đơn hàng, những quy định về mặt hàng được vận chuyển. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ sau khi nhận được đầy đủ thông tin mà bạn cung cấp.

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói:

Đồng Nai Logistics hỗ trợ nhận hàng tận nơi hoặc khách hàng mang đến văn phòng của chúng tôi. Sau đó, nhân viên bắt đầu kiểm tra hàng hoá, đóng gói và dán niêm phong.

Bước 3: Làm thủ tục xuất khẩu:

Hàng sẽ được nhân viên chứng từ tại Đồng Nai Logistics kê khai hồ sơ, làm các thủ tục xuất khẩu có liên quan.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hoá đến Ireland:

Hàng hoá được vận chuyển đến kho tại sân bay, sau đó hàng hoá sẽ được làm thủ tục và vận chuyển đến Ireland.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng và hoàn tất giao hàng:

Đồng Nai Logistics sẽ cung cấp cho quý khách mã Tracking hàng hoá để các bạn có thể tiện theo dõi tại nhà dễ dàng chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc laptop. Sau khi hàng hoá đến Ireland, hàng hoá sau khi thông quan sẽ được giao đến tận tay người nhận ở Ireland.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI IRELAND TẠI ĐỒNG NAI LOGISTICS

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Estonia tại Đồng Nai Logistics:

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ ĐỒNG NAI – IRELAND ĐƯỜNG BIỂN

(QUOTATION FROM DONG NAI TO IRELAND BY SEA)

KHỐI LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

Tối thiểu 20 Kg

100 Euro

20 Kg đến 100 Kg

5  Euro/ Kg

101 Kg đến 300 Kg

4.8 Euro/ Kg

301 Kg đến 500 Kg

4.6 Euro/ Kg

501 Kg đến 1000 Kg

4.4 Euro/ Kg

1000 Kg trở lên

Liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết.

*Chú ý:

  • Thời gian nhận hàng dự kiến: 35 – 40 ngày kể từ ngày xuất phát
  • Lưu ý kê khai hàng hoá và giá trị hàng khi gửi. Hàng hoá giá trị cao cần phải khai báo đúng thực tế và có hoá đơn khi gửi.
  • Công ty không chịu trách nhiệm với hàng hoá bị hư hỏng, ôi thiu do quá thời gian vận chuyển dự kiến vì các lý do bất khả kháng.
  • Hàng hoá khi gửi cần đảm bảo đúng quy cách, đóng gói an toàn và phù hợp.
  • Khách cần mua bảo hiểm, vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI IRELAND BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Tìm hiểu về Quy định và Thuế Hải quan:

Trước khi gửi hàng hóa bằng đường biển, bạn cần tìm hiểu về quy định và thuế hải quan của cả nước xuất phát và nước đích đến. Một số hàng hóa có thể bị cấm hoặc hạn chế, và việc tuân thủ các quy định này rất quan trọng để tránh vấn đề pháp lý.

Lựa chọn Đơn vị Vận Chuyển Chuyên Nghiệp:

Lựa chọn một công ty vận chuyển đáng tin cậy có kinh nghiệm trong việc gửi hàng bằng đường biển. Đảm bảo xử lý tất cả các thủ tục cần thiết và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn.

Thực Hiện Kiểm Tra Tại Điểm Nhận Hàng:

Khi nhận hàng ở điểm đích, hãy kiểm tra kỹ hàng hóa để đảm bảo không có hỏng hóc hoặc thiếu sót.

Ghi Rõ Thông Tin:

Trên bao bì và hóa đơn, hãy ghi rõ thông tin về nơi gửi và nơi nhận, cũng như mô tả chi tiết về hàng hóa để hải quan kiểm tra dễ dàng và tránh sai sót.

Đóng Gói Chặt Chẽ:

Hãy đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được đóng gói chặt chẽ và an toàn để tránh hỏng hóc và mất mát trong quá trình vận chuyển.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Đồng Nai Logistics tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá. Cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và giải pháp vận chuyển hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hợp tác!

Xem thêm: Ưu đãi vận chuyển hàng hoá đi Luxembourg

Xem thêm: Đưa nhãn xuồng từ Việt Nam chinh phục thị trường Nga