Dịch vụ gửi tôm khô từ Đồng Nai đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi tôm khô từ Đồng Nai đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Gửi tôm khô đi Mỹ là dịch vụ mà được rất nhiều người tim kiếm hiện nay.

Bạn muốn gửi tôm sấy khô đi Mỹ cho người thân, bạn bè ?

Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào cho uy tín ?

Hãy đến với Đồng Nai Logistics để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ về gửi hàng hóa tới Mỹ tốt nhất nhé.

Dịch vụ gửi tôm khô từ Đồng Nai đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Tôm khô là gì? Gửi tôm khô đi Mỹ được không?

Dịch vụ gửi tôm khô từ Đồng Nai đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Tôm khô là tôm khô tươi sấy khô trực tiếp thành tôm khô. Một số tôm nhỏ được gọi là ruốc sấy khô. Còn một số loại tôm có kích thước lớn như tôm tre, thịt ngon và có hương vị hấp dẫn, sấy khô, màu sắc đẹp, giá trị dinh dưỡng cao, gọi chung là tôm khô.

Tôm khô nên ngâm với nước ấm, sau đó nấu theo ý muốn. Trước đây, tôm khô được ngư dân sử dụng để xử lý một lượng lớn tôm sông tươi hoặc tôm biển với mục đích bảo quản lâu hơn. Hầu hết tôm khô được làm để lưu trữ và thuận tiện khi vận chuyển.

Tôm khô tập trung chủ yếu ở khu vực ven biển phía đông nam, nói chung là những thành phố thị trấn ven biển. Tôm khô được tìm thấy trong thị trường bán buôn hải sản khô. Trong những năm gần đây, với sự phổ biến dần dần của hải sản khô, một số công ty hải sản phát triển loại sản phẩm này.

Hiện nay thì mặt hàng tôm khô được chính phủ Mỹ cho phép gửi vào Mỹ. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, và nếu bạn muốn thông quan qua cửa hải quan thì bắt buộc bạn phải tuân thủ theo, nếu không thì nguy cơ bị tịch thu, tiêu hủy là rất cao.

Lưu ý khi gửi tôm khô đi Mỹ

  • Về mặt hàng

Tôm khô vẫn còn hạn sử dụng, loại tươi mới và đảm bảo không bị mốc meo hay có mùi hôi tanh của cá. Cũng không nên để cá còn bị ẩm ướt khi gửi sang Mỹ. Vì hàng bị ẩm ướt, khi vận chuyển sang Mỹ sẽ dễ bị hư hỏng trên đường đi vì không được bảo quản đúng.

  • Về cách đóng gói

Bạn nên đóng gói, hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng của tôm khô. Việc đóng gói đơn hàng cũng rất quan trọng, bạn cần đóng như thế nào để mùi hôi tanh của cá không thoát ra ngoài.

  • Về đơn hàng

Khi gửi đơn hàng đi Mỹ, quý khách cần bảo đảm trung thực về tính chất hàng hóa. Đơn hàng không được chứa những thực phẩm cấm, hoặc mặt hàng cấm lưu thông ở Việt Nam cũng như ở Mỹ.

Lưu ý thêm: với tất cả những đơn hàng của khách, cụ thể là khô cá cần có bao bì, nhãn mác, thương hiệu, hạn sử dụng, thành phần… có trong đơn hàng. Nếu không đảm bảo được điều này, đơn hàng của bạn sẽ không được gửi đi Mỹ.

Dịch vụ gửi tôm khô từ Đồng Nai đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi tôm khô từ Đồng Nai đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Thời gian gửi tôm khô đi Mỹ mất bao lâu?

Tùy vào từng dịch vụ và giá cước vận chuyển, có 2 gói vận chuyển:

  • Dịch vụ gửi siêu tốc: 3 – 4 ngày làm việc
  • Dịch vụ gửi tiết kiệm: 5 – 6 ngày làm việc

Liên hệ ngay với Đồng Nai Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi trái cây sấy dẻo đi Singapore giá rẻ, an toàn

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng từ Huế đi Mỹ giá rẻ