CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HOÁ TỪ NHƠN TRẠCH ĐI PHÁP

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HOÁ ĐI PHÁP GIÁ RẺ TẠI NHƠN TRẠCH VỚI ĐỒNG NAI LOGISTICS

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hoá đi Pháp ngày càng tăng cao, đặc biệt là cho các du học sinh, sinh sống và làm việc tại Pháp. Để đáp ứng nhu cầu này, Đồng Nai Logistics đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp với nhiều ưu đãi và lợi ích đáng chú ý dành cho khách hàng.

1. Một số mặt hàng có thể gửi đi Pháp 

Chúng tôi đảm nhận vận chuyển đến Châu Âu với đa dạng các loại hàng hoá. Từ gửi giấy tờ, hồ sơ, thư từ, sách báo, truyện tranh,…

Về thực phẩm, bạn có thể tin tưởng gửi đi các sản phẩm khô như cá, mực, tôm, cũng như các loại thủy hải sản khô khác. Và các sản phẩm lương thực như gạo, nếp, các loại bột, ngũ cốc,… Hay những loại gia vị, đặc sản vùng miền, thực phẩm chay, thực phẩm ăn liền khác.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng cho mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, trà, cà phê, quần áo, hàng mẫu, và các vật dụng cá nhân.

Đối với các mặt hàng dễ vỡ như đồ gốm sứ, thủy tinh, hoặc các chất liệu dễ vỡ khác, chúng tôi vẫn nhận chuyển, tuy nhiên đóng gói sản phẩm cẩn thận là điều rất quan trọng. Chúng tôi áp đặt các quy định nghiêm ngặt về đóng gói để đảm bảo an toàn cho hàng hoá, và tránh trường hợp hỏng vỡ không mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên chở các sản phẩm điện tử như đồng hồ, laptop, điện thoại,…

Không chỉ là những món quà tặng, bưu phẩm, thiệp, và quà sinh nhật cũng thường xuyên được gửi đi để gửi đến người thân, bạn bè đang sống xa hoặc đang du học. Hay những món quà tặng cho đối tác nhân dịp những dịp lễ lớn trong năm.

2. Những mặt hàng bị cấm vận chuyển đi Pháp

(Những hàng hoá bị cấm vận chuyển đi Pháp)

Hàng giả, bao gồm các thương hiệu và nhãn hiệu giả.

Vũ khí, bao gồm súng, đạn và chất nổ.

Hàng hóa nguy hiểm, như hóa chất độc hại, vật liệu phóng xạ và chất lỏng dễ cháy.

Ma túy và các chất gây nghiện.

Động vật và thực vật, bao gồm cả các loài nguy cấp và các sản phẩm làm từ chúng.

Thực phẩm và đồ uống không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Pháp.

Tác phẩm nghệ thuật, văn hóa thiếu giấy phép xuất cảnh.

Vũ khí: Dao, súng, gây tổn thương cho con người.

Hàng giả, bao gồm các thương hiệu và nhãn hiệu giả.

3. Quy trình gửi hàng sang Pháp tại Nhơn Trạch

Bước 1: Thu thập thông tin hàng hóa: tên, khối lượng, kích thước, bảo quản, điểm đến, thời gian mong muốn.

Bước 2: Chọn đối tác vận tải, lập lịch bay, thời gian nhận hàng dự kiến.

Bước 3: Gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Tiếp nhận, kiểm tra, đóng gói và giao nhận hàng hóa.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng.

4. Những phương thức gửi hàng sang Pháp phổ biến hiện nay

  • Vận chuyển đường biển:

Đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp xuất khẩu với khối lượng lớn hàng hóa. Chi phí vận tải biển thấp hơn đáng kể so với hàng không. Cả lô hàng đầy container FCL và hàng lẻ LCL đều có thể được chuyển đến Pháp. Phù hợp cho máy móc công nghiệp, nguyên liệu và các hàng hóa quá khổ khác.

  • Vận chuyển đường hàng không:

Đây là phương án nhanh nhất để gửi hàng cấp bách, các lô hàng nhỏ, có giá trị cao. Thời gian vận chuyển từ các sân bay chính ở Châu Á đến trung tâm như Paris chỉ mất 3-4 ngày. Đây là lựa chọn tốt nhất cho việc vận chuyển kịp thời các loại hàng hoá đắt tiền hoặc dễ hư hỏng.

5. Một trong những lưu ý khi gửi hàng đi Pháp:

– Thứ nhất, tìm hiểu về quy định pháp luật của Pháp khi muốn gửi hàng hóa để tránh những trường hợp hàng hóa bị chặn lại.

– Thứ hai, xem xét đặc tính hòa hóa một cách cẩn thận để có cách đóng gói hàng hóa thích hợp. Ví dụ như: đồ gốm sứ dễ vỡi thì ta có thể đóng gói bằng tấm bọt khí và đóng thành nhiều lớp, còn những mặt hàng như quần áo thì có thể đóng gói đơn giản hơn

– Thứ ba, chuẩn bị đầy đủ các hóa đơn, chứng từ theo quy định của nước xuất khẩu

6. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của Đồng Nai Logistics để gửi hàng sang Pháp?

  • Vận chuyển nhanh chóng và an toàn:

Giao hàng nhanh chóng và an toàn không chỉ là cam kết mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Hàng hóa được quản lý và vận chuyển tối ưu nhất, đảm bảo an toàn đến tay người nhận. Quy trình không chỉ tuân thủ đúng hẹn, mà còn được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Tối ưu hóa quy trình vận chuyển để đảm bảo hàng hóa đến đích nhanh chóng. Góp phần tối thiểu hoá chi phí vận chuyển, tăng cường hiệu suất cho mỗi đơn hàng.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Đội ngũ nhân viên cam kết đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

  • Nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn:

Hỗ trợ tận tình luôn sẵn có từ Đồng Nai Logistics. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng từ khi đặt hàng cho đến khi giao tận tay người nhận. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành, đảm bảo mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng nhanh nhất.

Với những điểm mạnh trên, Đồng Nai Logistics đảm bảo quy trình vận chuyển diễn ra hiệu quả nhất. Giúp các khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:Gửi hàng hoá từ Định Quán đi Pháp

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Châu Âu từ Cần Thơ