Chuyển phát nhanh đi Myanmar tại Đồng Nai hiệu quả

Việt Nam và Myanmar là đối tác thương mại trong nhiều năm, cùng với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, nhu cầu về hàng hóa và các sản phẩm từ Việt Nam cũng tăng lên đáng kể.

Vận chuyển là một phương tiện vận chuyển vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp và cá nhân cần chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Myanmar. Trong bài viết này, Đồng Nai Logistics sẽ cung cấp một hướng dẫn toàn diện về vận chuyển từ Việt Nam đến Myanmar.

Chuyển phát nhanh đi Myanmar

Lý do Quý khách nên chọn DONGNAILOGISTICS làm đơn vị vận chuyển

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có mạng lưới các nhà vận chuyển chất lượng.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, nắm rõ những yêu cầu, biết cách xử lý và đảm bảo hàng hóa của Quý khách được giao nguyên vẹn, mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Cập nhật rất nhanh các tin tức và quy định vận chuyển, thông báo cho Khách hàng các luật về an toàn mới hoặc các quy định về giờ làm việc có thể ảnh hưởng đến thời gian và chi phí vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung sẽ hỗ trợ khách hàng từ quá trình đóng gói hàng hóa, lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp đến việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng các phương tiện vận chuyển và bao bì đóng gói phù hợp với từng kiện hàng để để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn không bị hư hại hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Báo giá rõ ràng và minh bạch, mọi chi phí chính xác của việc vận chuyển hàng hóa  và không phải lo lắng về các chi phí phát sinh sau đó.

Các loại hàng hóa được phép chuyển phát nhanh đi Myanmar

– Mặt hàng thực phẩm đi Myanmar:

Thực phẩm khô như mì gói, miến, các loại hạt, các loại bánh tráng, bánh đa, gia vị quê nhà, gia vị truyền thống… Ngoài ra, quý khách có thể gửi các loại trái cây khô, các loại hải sản được làm khô như cá khô, mực khô, và nhiều mặt hàng khác cho phép gửi hàng đi Myanmar.

– Hàng hóa thông thường:

Quần áo, giày dép, túi xách… là những mặt hàng được xem là hàng hóa thông thường. Gửi bưu phẩm, thư từ, tài liệu, hồ sơ đi Myanmar… nhanh chóng, an toàn

– Hàng cồng kềnh:

Có rất nhiều mặt hàng cồng kềnh vẫn được ship đi Myanmar thành công, an toàn, hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

– Hàng dễ vỡ đi Myanmar:

Đối với những mặt hàng dễ vỡ như tranh ảnh, hàng có chứa thủy tinh, mặt kính… cần được đóng thùng gỗ, hoặc nếu muốn tiết kiệm chi phí thì lót mút xốp, hoặc đóng gói theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển.

– Hàng nhạy cảm:

Đối với những mặt hàng nhạy cảm như hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… vẫn được phép gửi đi Myanmar thông qua dịch vụ tại Đồng Nai Logistics.

Chuyển phát nhanh đi Myanmar

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá, thư từ đi Myanmar nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Không hạn chế khối lượng, kích thước.
  • Xử lý thủ tục nhanh gọn
  • Hỗ trợ đóng gói và khai báo sản phẩm
  • Hệ thống đường bay và đại lý phát hành rộng khắp Myanmar.
  • Tiết kiệm hơn so với thị trường từ 20-30% chi phí
  • Vận chuyển hoả tốc. Từ 3-5 ngày
  • Chuyển phát thường đi Myanmar từ 5-7 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm đi Myanmar từ 7-10 ngày

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Quy trình gửi hàng đi Myanmar

Bước 1: Liên hệ trước với chúng tôi để gửi hàng đi Myanmar

Nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng, đảm bảo người dùng dịch vụ hiểu rõ về quy trình và cách gửi hàng đi Myanmar.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Qúy khách trực tiếp đưa hàng đến văn phòng, ship đến hoặc liên hệ Đồng N Logistics tới pick-up

– Kiểm tra giấy tờ và hàng hóa đúng tiêu chuẩn:

Hàng hóa gửi đi Myanmar cần được kiểm tra giấy tờ, chất lượng đơn hàng trước khi hàng đi. Việc kiểm tra trước sẽ giúp đơn hàng của bạn thông quan dễ dàng, không bị hải quan làm khó.

– Đóng gói đúng tiêu chuẩn:

Đi đường bộ thì việc đóng gói diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn so với đường hàng không. Nhưng dù vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình đóng gói, chúng tôi đảm bảo đơn hàng của khách được đóng theo đúng đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển. Đảm bảo hàng được thông quan dễ dàng.

– Cân đo, tính phí:

Tiếp theo chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển đơn hàng của khách bằng cách cân nặng hoặc đo kích thước hàng hóa. Hàng càng nặng thì cước phí càng được giảm, đảm bảo người gửi hàng luôn là người có lợi nhất.

Bước cuối cùng: thanh toán và vận chuyển

Khách hàng cần thanh toán cước phí vận chuyển. Phí này có thể chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt đều được.

Chuyển phát nhanh đi Myanmar

Đọc thêm CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HOÁ SANG ẤN ĐỘ TẠI ĐỒNG NAI

Đọc thêm: Vận chuyển hàng đi Myanmar nhanh chóng, đảm bảo