BẢNG GIÁ GỬI HÀNG SLOVENIA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Sơ lược về quốc gia xinh đẹp Slovenia 

Slovenia là một quốc gia nhỏ nằm ở Trung Âu, giữa Áo, Ý, Hungary và Croatia. Với một dân số khoảng 2 triệu người, Slovenia là một trong những quốc gia nhỏ nhất của Liên minh Châu Âu (EU).

Về mặt địa lý, Slovenia nổi tiếng với vùng núi Alps đẹp mắt ở phía Tây bắc, cũng như vùng đồng bằng và hồ lớn ở phía Đông nam. Thành phố lớn nhất và thủ đô của Slovenia là Ljubljana. Đây là một thành phố nhỏ xinh đẹp với kiến trúc cổ điển và sự sống động.

Kinh tế của Slovenia dựa chủ yếu vào ngành công nghiệp, dịch vụ và nông nghiệp. Đất đai phong phú của họ là một phần quan trọng của nền kinh tế nông nghiệp, trong khi ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu cũng đóng vai trò quan trọng. Slovenia đã gia nhập Liên minh Châu Âu vào năm 2004 và sử dụng đồng Euro từ năm 2007.

Văn hóa của Slovenia phản ánh sự đa dạng và ảnh hưởng từ các nền văn hóa láng giềng. Đây là một nơi có truyền thống văn hóa dày đặc, với các sự kiện âm nhạc, văn hóa và hội họa thú vị.

Gửi hàng đi Slovenia có dễ không?

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển đến Slovenia đang tăng cao do sự thúc đẩy của hoạt động thương mại. Một trong những nguyên nhân chính là sự gia tăng của cộng đồng người Việt sinh sống, làm việc và học tập tại Slovenia. Thứ hai, các doanh nghiệp Việt Nam đang tăng cường hợp tác và xuất khẩu hàng hóa đến các quốc gia Châu Âu, góp phần làm tăng nhu cầu vận chuyển đối với Slovenia. Vì vậy, việc tìm kiếm một đối tác vận chuyển đáng tin cậy để thực hiện giao thương hai chiều giữa Việt Nam và Slovenia trở nên càng kì công hơn.

Đồng Nai Logistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và hậu cần, cam kết sẽ là đối tác vận chuyển đáng tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng có khả năng vận chuyển mọi loại hàng hóa, từ hàng thông thường đến hàng khó tính. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng và linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng xử lý đơn hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Vận chuyển đường biển đi Slovenia 

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển đến Châu Âu cũng như các quốc gia các trên thế giới sẽ được vận chuyển bằng cách hãng tàu biển uy tín. Một vài hãng tàu lớn như NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming.

Đối với vận chuyển đường biển, các mặt hàng gửi đi là những mặt hàng cồng kềnh, tải trọng lớn, không gấp rút về thời gian. Thường sẽ vận chuyển các mặt hàng như nông sản, hàng may mặc, giày dép,… với số lượng lớn và xuất hàng thường xuyên. Các mặt hàng như máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử nặng và cồng kềnh cũng có thể dễ dàng vận chuyển với giá rẻ. Với lịch trình tàu đi thường xuyên, đảm bảo thời gian linh hoạt và nhanh chóng.

Bảng giá cước gửi hàng đi Slovenia

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Slovenia tại Đồng Nai Logistics:

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ ĐỒNG NAI -SLOVENIA ĐƯỜNG BIỂN

(QUOTATION FROM DONG NAI TO SLOVENIA BY SEA)

KHỐI LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

Tối thiểu 20 Kg

100 Euro

20 Kg đến 100 Kg

5  Euro/ Kg

101 Kg đến 300 Kg

4.8 Euro/ Kg

301 Kg đến 500 Kg

4.6 Euro/ Kg

501 Kg đến 1000 Kg

4.4 Euro/ Kg

1000 Kg trở lên

Liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết.

*Chú ý:

  • Thời gian nhận hàng dự kiến: 35 – 40 ngày kể từ ngày xuất phát
  • Lưu ý kê khai hàng hoá và giá trị hàng khi gửi. Hàng hoá giá trị cao cần phải khai báo đúng thực tế và có hoá đơn khi gửi.
  • Công ty không chịu trách nhiệm với hàng hoá bị hư hỏng, ôi thiu do quá thời gian vận chuyển dự kiến vì các lý do bất khả kháng.
  • Hàng hoá khi gửi cần đảm bảo đúng quy cách, đóng gói an toàn và phù hợp.
  • Khách cần mua bảo hiểm, vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ.

Đồng Nai Logistics cam kết hỗ trợ đơn hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo hàng hoá của quý khách sẽ được giao đến tận tay người nhận nhanh chóng nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tận tình!

Xem thêm: Vận chuyển đi Croatia tại Đồng Nai Logistics

Xem thêm:  Gửi bột phô mai đi Bồ Đào Nha