XÁCH TAY TỔ YẾN SANG ẤN ĐỘ TỪ ĐỒNG NAI CHO NGƯỜI THÂN

XÁCH TAY TỔ YẾN SANG ẤN ĐỘ TỪ ĐỒNG NAI CHO NGƯỜI THÂN

XÁCH TAY TỔ YẾN SANG ẤN ĐỘ TỪ ĐỒNG NAI CHO NGƯỜI THÂN

Bạn đang tìm kiếm một đối tác vận chuyển tin cậy để xách tay tổ yến sang Ấn Độ từ Đồng Nai cho người thân? Đồng Nai Logistics sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm và tiết kiệm cho mỗi gói hàng của bạn.

Hãy đến với Đồng Nai Logistics, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ xách tay tổ yến sang Ấn Độ từ Đồng Nai cho người thân nhanh chóng đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Yến sào cao cấp - món ăn trân quý từ thiên nhiên

Sơ lược về sản phẩm tổ yến tại Ấn Độ

Ở Ấn Độ, tổ yến được coi là một trong những sản phẩm xa xỉ và có giá trị cao. Tổ yến là sản phẩm của các loài chim yến. Chúng xây dựng tổ bằng nước dãi và có chứa nhiều protein và collagen. Đây được cho là có lợi cho sức khỏe và làm đẹp da.

Ở Ấn Độ, tổ yến được sử dụng chủ yếu để làm các món ăn truyền thống như súp tổ yến hoặc làm nguyên liệu cho các món ăn hỗ trợ sức khỏe. Sản phẩm này thường được xem là một món ăn cao cấp, thường dành cho những dịp đặc biệt hoặc để biếu tặng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch tổ yến đã gặp phải những vấn đề liên quan đến bền vững và bảo vệ môi trường do loài chim yến cần phải xây tổ trên các vách đá hoặc hang động, và việc thu hoạch có thể ảnh hưởng đến sự sống còn của chúng.

Mặc dù có giá trị kinh tế cao, nhưng tổ yến ở Ấn Độ cũng gặp phải sự canh tác bất hợp pháp và việc khai thác không bền vững, gây ra những vấn đề về bảo vệ môi trường và tồn tại của loài chim yến.

Quy trình xách tay tổ yến sang Ấn Độ từ Đồng Nai cho người thân

Giới thiệu sơ lược về Ấn Độ

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và thông tin liên lạc của người nhận

Quý khách chuẩn bị hàng hóa và đầy đủ thông tin liên lạc của người nhận để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng có thể vận chuyển.

Bước 2: Liên hệ với Đồng Nai Logistics

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Đồng Nai Logistics. Hoặc liên hệ qua trực tuyến để được tư vấn về dịch vụ gửi tổ yến đi Hà  cho người thân, bạn bè. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận để các công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.

Bước 3: Thanh toán và gửi hàng

Sau khi đã chọn được đối tác vận chuyển phù hợp, bạn cần thực hiện thanh toán, có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Bước 4: Theo dõi quá trình chuyển phát nhanh

Khách hàng có thể giữ liên lạc với Đồng Nai Logistics để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình và đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng hẹn và đầy đủ.

Các tính cân nặng khi gửi tổ yến đi Ấn Độ

Quy trình sấy và đóng gói Yến tinh chế Pimira thành phẩm

Khi gửi cân nặng sẽ được tính dưới 2 dạng:
Trọng lượng thực tế (Kg)
Trọng lượng quy đổi từ kích thước, tính theo công thức:
Dài x Rộng x Cao/5000 (Đơn vị tính: cm)
Lấy kết quả vừa tính được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng. Con số nào cao hơn thì dùng làm trọng lượng tính cước. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức đóng hàng để tiết kiệm tối đa cho phí vận chuyển cho quý khách.

Tuy nhiên, vẫn có một số mặt hàng bị cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà nước như:

  • Sản phẩm động vật hoang dã như da bò sát, mai rùa, sừng hươu, ngà voi,… hoặc động vật sống.
  • Ấn phẩm, phim ảnh có nội dung đồi trụy.
  • Vũ khí và đồ chơi mô phỏng.
  • Chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa, chất kích thích tâm thần và chất gây nghiện khác.
  • Chất nổ, chất phóng xạ hoặc các hàng hóa nguy hiểm khác.
  • Đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao
  • Các ấn phẩm, tài liệu có nội dung chống phá chính phủ, nhà nước, tài liệu tình báo.
  • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: https://dongnailogistics.com

Đọc thêm: Vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc từ Đồng Nai

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh hàng hoá sang Ấn Độ